[Đăng ngày: 07/05/2017]

Sáng ngày 5/5/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III long trọng tổ chức Lễ bảo vệ đồ án khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật giao thông.
Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của NGƯT.TS Chu Xuân Nam – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp cùng 32 Sinh viên tham gia thực hiện đề tài lần này.

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường, thầy cô Khoa Công trình

Đối với sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực đầu ra, sự đầu tư nghiêm túc trong học tập, nghiên cứu, mà còn là cơ hội đề sinh viên thể hiện bản thân bằng những kỹ năng, khả năng làm việc độc lập và tổng hợp kiến đã được lĩnh hội trong quá trình học tập tại Trường.

NGƯT.TS Chu Xuân Nam, phát biểu chúc mừng và động viên các sinh viên trước giờ bảo vệ đồ án

Phát biểu tại buổi lễ NGƯT.TS Chu Xuân Nam chúc mừng các sinh viên đã đạt kết quả học tập tốt và đủ điều kiện thực hiện khóa luận tốt nghiệp. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao tinh thần, ý thức trách nhiệm, những cố gắng trong học tập, nghiên cứu của sinh viên và động viên các em bình tĩnh, tự tin để trình bày một cách đầy đủ, rõ ràng, thuyết phục về những nội dung đã dày công nghiên cứu.

Sinh viên tự tin trình bày đề tài nghiên cứu trước Hội đồng

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngành Công nghệ kỹ thuật giao thông trường Cao đẳng Giao thông vận tải III kết thúc thành công tốt đẹp, với kết quả đánh giá cao từ Hội đồng. Đây chính là kết quả của sự nổ lực không ngừng của sinh viên, sự giảng dạy tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Công trình.
    Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin  - Thư viện

Số lượt truy cập: 1996359