Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 06/07/2017]

Ngày 7/7/2017, tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, BCH Đoàn thanh niên phối hợp cùng Hệ thống Honda Head Nam Hải tổ chức chương trình “Lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu”. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần nâng cao kiến thức an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên cũng như trao dồi những kỹ năng lái xe tiết kiệm nhiên liệu bảo vệ môi trường.
  


 
Đoàn viên thanh niên tham gia nội dung hướng dẫn lái xa an toàn và phần thi lý thuyết 

Chương trình diễn ra sôi nổi với chuỗi các hoạt động: Hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, làm bài lý thuyết và thực hành mô hình RT, rút thăm trúng thường và đặc biệt cuộc thi trải lái xe tiết kiệm nhiên liệu “Bạn chạy được bao nhiêu km/1 lít xăng?” với dòng xe Wave Alpha 110cc. 
  

 


Trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ kỹ thuật Head Nam Hải, phần thi“Bạn đi được bao nhiêu km/1 lít xăng?” mang đến những trải nghiệm thú vị và bổ ích cho đoàn viên thanh niên Nhà trường.
 
  
Ở phần thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu, với quãng đường 11,67km, vượt qua hơn 30 người đăng ký dự thi ở các đơn vị khác nhau trên địa bàn Phường 12, các Đoàn viên Trường CĐ GTVT III đã đạt kết quả cao như sau:
Giải nhất : Cao Thanh Hiền – Chi đoàn CB CNV: Thành tích 102km/lít xăng
Giải nhì: Cao Trọng Hùng – Chi đoàn Giáo viên Khối kỹ thuật: Thành 98,6km/lít xăng
Giải ba: Hoàng Thế Hanh – Chi đoàn Giáo viên Khối kỹ thuật: Thành tích 95,1km/lít xăng

  
Đang online: 57


Số lượt truy cập: 4549667

Doanh nghiệp đối tác