[Đăng ngày: 08/06/2017]

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn, phong trào thanh niên năm học 2016-2017, ngày 7/6/2017, Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ chức chung kết cuộc thi ảnh “Nét đẹp Giao thông vận tải III” - Lần thứ I.
Đến tham dự đêm chung kết có ThS. Phạm Thị Thanh Xuân – Đảng ủy viên, ThS. Lê Đình Thành – Trưởng phòng Công tác HSSV, đ/c Nguyễn Tấn Thông – Bí thư Đoàn trường, cùng đoàn viên thanh niên là cán bộ CNV,GV và học sinh sinh viên toàn Trường. Cuộc thi “Nét đẹp GTVT III” nhằm mục đích tôn vinh những tình cảm tốt đẹp của HS-SV với mái trường, thầy cô, bạn bè trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III.

ThS. Lê Đình Thành – Trưởng phòng Công tác HSSV, trao giải cho các thí sinh có tác phẩm đạt giải

Được phát động từ ngày 10/5/2017, cuộc thi “Nét đẹp GTVT 3” đã tạo sự hứng thú và thu hút nhiều thí sinh tham gia. Kết thúc vòng 1, thông qua số lượng bình chọn trên trang Fanpage Đoàn trường, Ban tổ chức đã chọn ra 13 tác phẩm dự thi được yêu thích nhất vào vòng chung kết.
Kết quả chung cuộc:
Giải nhất: Nguyễn Văn Út – lớp 38CDTO
Giải nhì: Huỳnh Văn Hận – lớp 38CDTO
Giải ba: Nguyễn Văn Thọ - lớp 38CCD3
Giải ấn tượng: Nguyễn Văn Út – lớp 38CDTO

Tác phẩm đạt giải nhất và giải ấn tượng nhất do sinh viên Nguyễn Văn Út 38CDTO thực hiện

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện