Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Giới thiệu

[Đăng ngày: 04/01/2017]

Từ năm 2002 trở về trước, Bộ môn Ngoại ngữ lần lượt trực thuộc Tổ Kinh Tế - Ngoại ngữ, Tổ Ngoại ngữ - Tin học rồi thuộc khoa CB- CS. Tháng 12/2002 Bộ môn Ngoại ngữ được thành lập, là đơn vị trực thuộc Ban Giám hiệu, đảm nhận việc giảng dạy tiếng Anh cơ bản và tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên trong toàn trường (kể cả sinh viên hệ tại chức và liên thông).
Tập thể giảng viên ngừng nỗ lực, tích cực học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học. Với một đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết, yêu nghề và có trình độ chuyên môn, đã có 4 giảng viên thi đạt chuẩn C1 Châu Âu. Bộ môn duy trì hoạt động có hiệu quả Câu lạc bộ tiếng Anh với mong muốn mang đến cho sinh viên những cơ hội thực hành và nâng cao kỹ năng tiếng Anh.Đội ngũ giảng viên Bộ môn ngoại ngữ năm 2016


Đang online: 140


Số lượt truy cập: 5237317

Doanh nghiệp đối tác