[Đăng ngày: 07/07/2020]

Sáng ngày 7/7/2020 được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, chi bộ Đào tạo – KHCN đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Kim Thu.

Công tác phát triển Đảng là một nhiệm vụ quan trọng trong việc xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam nói chung và các tổ chức Đảng nói riêng. Hằng năm, các chi bộ trực thuộc đảng bộ trường chú trọng tìm hiểu, theo dõi cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn đang học tập tại trường đạt thành tích học tập xuất sắc và kỹ năng nổi bật có cơ hội  đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Hoàng Thị Huệ - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới
cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Kim Thu

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng với sự góp mặt của các đồng chí đại diện Đảng ủy nhà trường và toàn thể đảng viên chi bộ Đào tạo – KHCN.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đỗ Thị Kim Thu đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện đạo đức, thành tích học tập tốt, năng nổ tham gia các hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên và luôn hoàn thành tích cực các nhiệm vụ được giao.

Đảng viên mới tuyên thệ

Thay mặt chi bộ Đào tạo - KHCN, đồng chí Hoàng Thị Huệ - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Kim Thu, đồng thời phân công Đảng viên chính thức Nguyễn Tấn Thông, Trần Thị Hồng tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng và căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng điều lệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đ/c Tạ Văn Trọng phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Văn Trọng, đại diện Đảng ủy nhà trường chúc mừng đồng chí Đỗ Thị Kim Thu đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của đồng chí Đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhân cách, tích cực trong học tập và công tác, để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tin & ảnh : Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1956010