[Đăng ngày: 22/02/2016]

Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 vui tươi, ý nghĩa đã khép lại. Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi vừa qua, sáng nay 22/2 Sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã sẵn sàng trở lại giảng đường, tiếp tục nhiệm vụ học tập.
Mặc dù đâu đó không khí của những ngày Tết ấm áp bên gia đình còn đọng lại nhưng nhìn chung sinh viên đã nhanh chóng hòa nhập vào tiến độ, kế hoạch học tập chung của Nhà trường.

Không khí học tập nghiêm túc tại các giảng đường

Tập trung cao độ trong giờ thực hành

Các bạn sinh viên ôn bài trong Thư viện

Đại diện P. Đào tạo, P. Công tác HS-SV giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Chúc các em sinh viên khởi đầu năm mới học tập đạt hiệu quả và gặt hái được nhiều kết quả tốt!

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 2006586