Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin tức sự kiện

[Đăng ngày: 27/10/2021]

Thực hiện kế hoạch nhằm tuyên truyền và nâng cao kiến thức pháp luật an toàn Giao thông cho giáo viên , cán bộ công nhân nhân viên và học sinh sinh viên trong toàn Trường năm 2021.
Được sự đồng thuận của Đảng ủy Ban giám hiệu nhà trường Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức chương trình “ Hội thi triển lãm tranh ảnh an toàn giao thông năm 2021”. Sau quá trình phát động Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều các các phẩm tranh ảnh từ các bạn học sinh, sinh viên cùng các e nhỏ là con em cán bộ nhân viên nhà trường tích cực hưởng ứng gửi về tham gia.
Cuối cùng Ban tổ chức chọn ra được 14 tác phẩm ưu tú nhất trong rất nhiều tác các phẩm gửi về để đi đến vòng cuối cùng của cuộc thi vào sáng chủ nhật ngày 24/10/2021.

Các tác phẩm tại buổi chung kết
Với mục đích lan tỏa kiến thức an toàn giao thông đến tất cả mọi người cuộc thi được chia làm 2 vòng thi.
Vòng 1: Vòng bình chọn và yêu thích 
Vòng 2: Thuyết trình chấm điểm của ban giám khảo
Với các tác phẩm mang nhiều màu sắc của cuộc sống, sự đa dạng trong cách nhận biết về kiến thức an toàn giao thông và các mối nguy hiểm khi chúng ta không tuân thủ luật lệ an toàn khi lưu thông trên đường phố. Các trình bày mộc mạc thể hiện chân thật của cuộc thi đã đưa Ban tổ chức cùng các vị giám khảo đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 
Không những thể hiện trên những bức vẽ đầy tính đa dạng mà các bạn tham gia còn tìm hiểu rất tốt các kiến thức an toàn thể hiện rõ trong các clip thuyết trình đầy tự tin trước ống kính máy quay của các bạn sinh viên. Bên cạnh đó cũng không kém phần lôi cuốn và sự hồi hộp dí dỏm của các em nhỏ khi lần đầu tiên cùng phụ huynh thực hiện các clip gửi về Ban tổ chức đúng với thông điệp lan tỏa đến mọi người.
Một số hình ảnh tại buổi thi chung kết


Bởi sự ảnh hưởng của dịch Covid -19  cùng với sự cố gắng nỗ lực của Ban tổ chức buổi chung kết được diễn ra trực tuyến Tại Hội Trường B1 và livestream trực tuyến qua fanpage chính thức của Đoàn thanh niên: https://www.facebook.com/doantruongcaodanggtvt3
Và cuối cùng Ban tổ chức cuộc thi cũng tìm ra được chủ nhân chính thức của các giải thưởng xúng đáng nhất của cuộc thi gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 7 giải khuyến khích sẽ được trao tới các thí sinh tham gia. 

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo
Hẹn gặp lại tất cả mọi người trong những chương trình tiếp theo do Đoàn trường tổ chức.Đang online: 266


Số lượt truy cập: 1894874

Doanh nghiệp đối tác