[Đăng ngày: 28/08/2018]

Ngày 20/8/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp cho hơn 1000 đoàn viên thanh niên
Tại hội nghị, đoàn viên thanh niên Nhà trường đã được đồng chí Nguyễn Tấn Thông- Phó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT truyền đạt các nội dung trọng tâm, các nhiệm vụ chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn các cấp.

Đ/c Nguyễn Tấn Thông – Phó Bí thư Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT, quán triệt các nội dung trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn các cấp

Theo đó, Đại hội Đại biểu toàn quốc ĐTN CS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ Việt Nam, đánh dấu một bước phát triển mới của tổ chức Đoàn và phong trào thanh thiếu niên. Đại hội diễn ra trong thời điểm đất nước tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, phấn đấu trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.
Căn cứ chương trình hành động của Trung ương Đoàn, Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT, BTV Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã ban hành kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn Tp. Hồ Chí Minh lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối lần thứ VIII và đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017-2029, với 09 chỉ tiêu cụ thể, gồm những nội dung, giải pháp: Công tác giáo dục; hoạt động phong trào; phong trào đồng hành; công tác xây dựng đoàn và tập hợp thanh niên; công tác tham mưu, phối hợp và chỉ đạo.

Quang cảnh Hội nghị

Chương trình học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp năm 2018 là đợt sinh hoạt chính trị, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đối với tổ chức Đoàn. Hội nghị góp phần giúp ĐVTN nhận thức và nắm vững các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong các Nghị quyết, từ đó thống nhất ý chí, đưa ra những giải pháp thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nghị quyết của Đoàn cấp trên và các phong trào do Đoàn trường phát động.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1959225