Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 23/07/2018]

Rạng sáng ngày 21/7/2018, Đoàn tham quan du lịch hè năm học 2017-2018 dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã xuất phát lên đường đến thành phố Đà Lạt trong ba ngày từ 21/7 đến 23/7.
Đồng hành cùng Đoàn tham quan du lịch hè, có sự hiện diên của đại diện lãnh đạo Nhà trường –ThS. Nguyễn Chí Minh, Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng - Trưởng đoàn. Đại diện Ban tổ chức, ThS. Bùi Thị Minh Phương, Chủ tịch Công đoàn – Phó đoàn, cùng tập thể BCH Công đoàn .

Đoàn tham quan cùng chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

Trong không khí se lạnh của cao nguyên Đà Lạt, đoàn của Trường tham quan Thung Lũng Tình Yêu, cảnh đẹp giữa những ngọn đồi trải dài khoác lên mình chiếc áo màu xanh thẳm của ngàn thông bát ngát, chinh phục đỉnh Langbiang bằng xe Jeep đặc chủng, ngắm nhìn Đà Lạt mờ sương từ trên cao vào lúc chiều tà, tham quan chùa Linh Phước hay trải nghiệm cung đường du lịch bằng tàu lửa, ngắm cảnh và tìm hiểu về lịch sử của ga Đà Lạt…
Trên suốt hành trình, ngoài các hoạt động ăn uống, tham quan, mua sắm, nghỉ dưỡng, Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu giữa các đơn vị với nhau như, đặc biệt “Đêm hội gala” đã để lại nhiều ấn tượng với nhiều tiết mục ca nhạc, trò chơi sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của đông đảo các thành viên và các cháu thiếu nhi là con cháu cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. 
Đây là dịp kết thúc năm học 2017– 2018, thích hợp cho nghỉ dưỡng, khi trở về có thêm nguồn năng lượng để tiếp tục làm việc thật tốt. Qua đó, nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nghỉ ngơi sau một năm miệt mài làm việc.
Chuyến tham quan, nghỉ mát thành công tốt đẹp, mọi người trở về nhà an toàn với những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.  
Dưới đây những hình ảnh đáng nhớ tại chuyến tham quan, nghỉ mát Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI năm 2018:

Chinh phục độ cao hơn 2000m của ngọn núi LangBiang:

Buffet sáng tại nhà hàng:
Thưởng thức Léguda Buffet Rau Đà Lạt 
 
 Khám phá nét thơ mộng, dịu dàng tại “Thung lũng tình yêu”:Khám phá chợ đêm Đà lạt:

Tham quan Quảng trường Lâm Viên:

Tìm hiểu Chùa Linh Phước (ngôi chùa đạt nhiều kỉ lục nhất ở Đà Lạt):Trải nghiệm chuyến tàu cổ trên Cao nguyên Đà LạtTham quan Làng Hoa Vạn Thành:

Phát biểu khai mạc đêm gala, đ/c Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng cùng đ/c Bùi thị Minh Phương - Chủ tịch Công đoàn trường, mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh

 Đêm gala với nhiều tiết mục ca nhạc, game show sôi nổi hào hứng, có sự tham gia của đông đảo các thành viên và các cháu thiếu nhi con cán bộ CNV:Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Đang online: 236


Số lượt truy cập: 2578401

Doanh nghiệp đối tác