Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 15/07/2018]

Sáng ngày 14/7, Ngày hội Tư vấn Xét tuyển 2018 do Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và xã hội) tổ chức trong khuôn viên trường Đại học Bách Khoa TP.HCM đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh, thí sinh và quý phụ huynh cùng 80 trường ĐH – CĐ, TCCN trên cả nước.
Ngày hội tư vấn xét tuyển lần này được tổ chức ngay trước thời điểm thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển một lần duy nhất trong kỳ tuyển sinh năm nay, thời điểm các em đã trải qua kỳ thi THPT quốc gia và đã có kết quả thi. Tại ngày hội, các chuyên gia tuyển sinh, chuyên gia dự báo thị trường lao động… sẽ tư vấn cho các em về ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và khả năng tìm được việc làm dựa trên phân tích định hướng phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong những năm tới.

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, nhận được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh và quý phụ huynh  tại ngày hội tư vấn xét tuyển 2018

Là đơn vị đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp trong suốt nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Trong ngày hội lần này, đội ngũ tư vấn của Nhà trường gồm nhiều thầy cô là lãnh đạo các khoa chuyên môn, giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp cung cấp những thông tin về chương trình đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, chính sách học phí, học bổng cũng như cung cấp thông tin phương thức tuyển sinh và định hướng lựa chọn ngành học phù hợp để đạt được kết quả xét tuyển tốt nhất.Nhiều thí sinh đã quyết định đăng ký hồ sơ học tập tại Trường

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI ( Tên cũ:Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III) là Trường Công Lập, có bề dày lịch sử hơn 40 năm xây dựng, phát triển. Năm 2018, Trường xét tuyển 16 ngành, điều kiện xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến qua website: www.hcmct3.edu.vn; www.hcmct6.edu.vn, nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Nhà trường ( số 189 – Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh).

Niềm vui của thí sinh khi nhận được những thông tin tư vấn bổ ích, ý nghĩa từ Hội đồng tuyển sinh Nhà trường
Tin & ảnh:
Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 220


Số lượt truy cập: 2577559

Doanh nghiệp đối tác