[Đăng ngày: 15/05/2018]

Sáng ngày 15/5/2015, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức Chương trình tọa đàm hướng nghiệp dành cho sinh viên Khoa Công trình, Xây dựng, với sự tham gia của nhiều khách mời đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công trình, dân dụng. Hội thảo nhằm mang tới cho sinh viên những thông tin bổ ích, những trải nghiệm đáng giá và những bài học khởi nghiệp, hướng nghiệp thiết thực.

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Tham dự chương trình, về phía khách mời có ông Bùi Quang Hùng - Trưởng Phòng Tổ chức CT CP Công trình giao thông 499; ông Nguyễn Nhật Trường - Trưởng phòng Kinh doanh và đấu thầu CT Cổ Phần Đầu tư-Kiến trúc-Xây dựng Thiết Thạch; Nguyễn Thị Kim Bế - Trưởng phòng Hành chính nhân sự CT CP sản xuất thương mại SMC Long An; Thầy Võ Đình Bảo – Giảng viên Khoa Công trình giao thông – Đại học giao thông vận tải thành phố HCM. Về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI có ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo, giảng viên Khoa Công trình, Khoa Xây dựng và đông đảo sinh viên.

ThS. Tạ Văn Trọng, phát biểu khai mạc chương trình tọa đàm

Phát biểu khai mạc chương trình, ThS. Tạ Văn Trọng thay mặt Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI chào mừng các đại biểu, thầy cô giáo, đặc biệt là quý cơ quan, doanh nghiệp và các em sinh viên đã đến tham dự hội thảo. Thầy Phó Hiệu trưởng hi vọng rằng, hội thảo sẽ là cơ hội quý giá để sinh viên có thể tiếp xúc với doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, qua đó tiếp cận các công việc, các công nghệ cụ thể, đồng thời lắng nghe, tìm hiểu doanh nghiệp cần gì, muốn gì trước khi bước vào môi trường lao động chuyên nghiệp.
Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đặc biệt quan tâm đến vấn đề định hướng nghề nghiệp và khởi nghiệp đối với mỗi học sinh sinh viên. Thông qua buổi tọa đàm đã cung cấp thông tin tổng quan về thị trường việc làm khối ngành Xây dựng những năm gần đây, tư vấn cho sinh viên những kỹ năng thiết yếu trong quá trình xin việc, đồng thời giải đáp cụ thể những thắc mắc về cơ hội việc làm, mức lương, khả năng thăng tiến.

Số lượt truy cập: 1954316