[Đăng ngày: 20/12/2017]

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CĐ ngày 13/10/2017 về việc tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Kỷ niệm 41 năm ngày Thành lập Trường 28/12, sáng ngày 9/12/2017, hơn 60 vận động viên là cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tham gia giải Việt dã năm 2017.

Giải chạy việt dã là sân chơi bổ ích dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường sau những giờ làm việc miệt mài

Giải Việt dã năm nay được tổ chức tại Công viên Phú Lâm, đối diện cơ sở 1 của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, là hoạt động nằm trong chương trình hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 41 năm thành lập trường do Công đoàn trường phát động. Đây là sân chơi bổ ích dành cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Nhà trường nhằm nâng cao thể lực, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc miệt mài, qua đó có cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các cá nhân, đơn vị.
Sau một buổi tranh tài sôi nổi, giải Việt dã năm 2017 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã thành công tốt đẹp. Kết quả chung cuộc:
Giải nhất, nhì, ba và khuyến khích nội dung dành cho nam lần lượt thuộc về Hoàng Thế Hanh – Khoa Xây dựng; Cao Trọng Hùng – Khoa Cơ khí Động lực; Phan Mạnh Hùng – TT. Đào tạo và TNCG và Đinh Văn Tuấn – Phòng KHCN và QHQT
Ở nội dung dành cho nữ: Giải nhất thuộc về Trần Thị Thu Thi – TT AET; giải nhì Phan Thị Anh – Khoa LLCT; giải ba Vũ Thị Dịu – Phòng TCHC và giải khuyến khích Trần Thị Cẩm Linh – Khoa LLCT

BTC trao giải, chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Một số hình ảnh sôi nổi tại giải Việt dã Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI

Thầy Hiệu trưởng TS. Chu Xuân Nam, tham gia cổ vũ, khích lệ tinh thần các vận động viên

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1995191