[Đăng ngày: 20/11/2017]

Chiều 17/11/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Đến dự và phát biểu chỉ đạo có Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, ông Trương Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ GTVT; đại diện Bộ Lao động Thương binh và xã hội có ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, cùng các đồng chí đại diện cho các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố; Ban giám hiệu Nhà trường, toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên chức đã nghỉ hưu, đang công tác và đông đảo học sinh sinh viên cùng về dự.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đọc Diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và báo cáo kết quả, thành tích của Nhà trường.

Mở đầu chương trình, ThS. Nguyễn Kim Cương đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Năm học 2016-2017 là năm học Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI phát động thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày truyền thống nhà trường. Tập thể sư phạm và HS-SV đã đạt được những thành tích to lớn góp phần không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học.

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ, phát biểu tại buổi lễ

Đánh giá cao những thành tích của Nhà trường, Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ biểu dương và chúc mừng những kết quả mà thầy trò Nhà trường đã đạt được:“trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã nổ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đã dần khẳng định thương hiệu, uy tín trong xã hội: đào tạo trên 50.000 cán bộ, công nhân viên có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp nghề cho khu vực phía nam, trên 65% giảng viên có trình độ đào tạo sau đại học – là tiền đề để xây dựng và phát triển thành Trường đào tạo chất lượng cao trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp…”. Thứ trưởng nhấn mạnh “Thời gian tới, để thực hiện tốt nhiệm vụ và phát triển thành Trường đào tạo chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập Quốc tế, tôi đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường cần đoàn kết thống nhất, quyết tâm cao để có thể thực hiện hóa thành công các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, trong đó có Nghị quyết của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đào tạo, để những lớp học sinh sinh viên sẽ trưởng thành từ nhà trường có thể đáp ứng tốt cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước nói chung, ngành GTVT nói riêng”.

Lãnh đạo Nhà trường đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

NGƯT.TS Chu Xuân Nam đón nhận bằng khen Tập thể lao động suất sắc năm 2016 do Bộ GTVT trao tặng

Với những thành tích đạt được trong thời gian qua, Nhà trường vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ “Đã có thành tích trong công tác, góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”. Cũng trong sự kiện này, Nhà trường cũng được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học vừa qua.

Ông Nguyễn Hồng Minh – Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động TB và XH, phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã diễn ra thành công để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy và trò Nhà trường cũng như khách mời tham dự. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI chân thành cảm ơn các cơ quan quản lý, các đơn vị bạn, các đối tác đã gửi những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng: Bộ Giao thông vận tải; Tổng cục giáo dục nghề nghiệp; Đảng – Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT; Kho bạc NN Quận 6; Cục Đường Thủy nội địa Việt Nam; Chi Cục Đường Thủy Nội địa Phía Nam; Lữ Đoàn 596; Học viện Hàng không Việt Nam; Trường Đại học GTVT Tp. Hồ Chí Minh; Trường Đại học GTVT Cơ sở 2; Trường Cao đẳng Hàng Hải 2; Trường Cao đẳng GTVT Đường Thủy 2; Trường Cán bộ quản lý GTVT; Trường Cao đẳng GTVT TW III; Bảo hiểm xã hội Q.6; Đảng ủy, BCH Công an Quận 6; Công an P.12, Q.6; Công ty Điện lực Bình Phú; Công ty giấy Xuân Mai; Trung tâm Nhật Ngữ Tracimexco; Đảng ủy, UBND P.12, Q.6; Tổng Công ty XDCT Hùng Vương; Agribank Hùng Vương; HD bank Bình Phú; Công ty CP CT Cầu phà Tp. HCM; Công ty Vĩnh Phát Motor; Công ty Nhựa Duy Tân; Công ty Vạn Đại An; ông Ngô Khôn Toàn, cựu giảng viên khoa Công trình (Chính – Thế); ông Nguyễn Văn Nhân – TBT Tạp chí Cầu đường Việt Nam; Công ty CP 499; Công ty Vila.
Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ:

Đại diện sinh viên phát biểu chúc mừng thầy cô

Các cá nhân, tập thể nhận bằng của Bộ Giao thông vận tải trao tặng

Các tiết mục văn nghệ do Công đoàn, Đoàn thanh niên thực hiện chúc mừng buổi lễ

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 2000754