[Đăng ngày: 12/10/2017]

Sáng ngày 13/10/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức thành công Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy cho 336 tân cử nhân các khóa K.35 – K.38.
Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có TS. Vũ Thị Bích Ngà - Trưởng khoa Xây dựng Đại học Hồng Bàng. Đại diện lãnh đạo Nhà trường có ThS. Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng, phó các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự có mặt của 336 tân cử nhân cùng phụ huynh, gia đình và bạn bè đến chúc mừng.

ThS. Tạ Văn Trọng – Phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và chúc mừng toàn thể các tân cử nhân. Thầy Phó Hiệu trưởng hy vọng sau khi ra trường các tân cử nhân sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã học được tại Nhà trường,đây sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và vào cuộc sống sau này.
Thông qua báo cáo tổng kết đào tạo, ThS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng phòng Đào tạo, đã công bố các Quyết định khen thưởng và biểu dương 175 sinh viên có thành tích cao trong học tập, trong đó có 03 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, 172 sinh viên đạt loại khá.

ThS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng phòng Đào tạo, công bố các Quyết định tổt nghiệp

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Huỳnh Phú Cương – Ngành Tin học ứng dụng, đã thay mặt cho các tân cử nhân, kỹ sư phát biểu cảm nghĩ sau khi kết thúc khóa học. “Những ngày tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI sẽ là kỷ niệm khó quên đối với các em. Nhân dịp này, sinh viên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giảng viên, cán bộ Nhà trường và quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ kỳ vọng của các thầy cô”

Sinh viên Huỳnh Phú Cường, thay mặt cho tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Trong thời gian qua, nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng Nhà trường trong những hoạt động khuyến học. Tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lần này, Công ty nhựa Duy tân đã trao 6 suất học bổng cho 6 sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô có kết quả học tập tốt nhất học kỳ II năm 2016-2017 và Công ty CP Giao thông 499 trao 1 suất học bổng cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật giao thông đạt giải cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc lần thứ 29. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

ThS. Nguyễn Kim Cương, trao học bổng khuyến học từ các đơn vị tài trợ cho sinh viên đạt thành tích trong học tập năm học 2016-2017

Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, Nhà trường đã tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học. Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, đã trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân.

ThS. Tạ Văn Trọng, tặng giấy khen, tuyên dương 03 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

ThS. Trần Văn Hết – Phó trưởng Khoa Xây dựng, trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Võ Thị Minh - Trưởng Khoa Công trình, trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Phạm Văn Rạng – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Trần Trọng Tường – Trưởng Khoa Cơ khí động lực, trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

ThS. Nguyễn Viết Liên – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng, cao đẳng nghề và trung cấp chuyên nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Niềm vui của thầy và trò trong ngày lễ trọng đại

Người thân, bạn bè đến chia vui cùng tân cử nhân

Các tiết mục văn nghệ do sinh viên trường thực hiện chào mừng buổi lễ

Nhằm tạo cơ hội cho các tân cử nhân tiếp tục học tập nâng cao trình độ, tại lễ bế giảng, Nhà trường đã phối hợp cùng trường Đại học Hồng Bàng tổ chức tư vấn, giới thiệu chương trình đào tạo liên thông.

Tin & ảnh
: Trung tâm Thông tin - Thư viện