[Đăng ngày: 25/11/2017]

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hướng tới kỷ niệm 41 năm ngày thành lập Trường (28/12/1976-28/12/2017), Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia.
Mở đầu chuỗi các hoạt động là hội diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc diễn ra sáng ngày 15/11. Sau vòng sơ loại, có 7 tiết mục được vào vòng chung kết. Những bài hát, lời ca trong hội thi như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi sinh viên.
Kết quả:
Giải nhất: Chi đoàn 41 CQT2 (múa) và Chi đoàn 41 CKT2 (đơn ca)
Giải nhì: Chi đoàn 41 CKT2 (múa) và Chi đoàn 39 CCD2 (đơn ca)
Giải ba: 39 CCD2 (đơn ca) và giải triển vọng 41 CKT1 (múa)

Đ/c Nguyễn Chí Minh - Phó Hiệu trưởng và đ/c Bùi Thị Minh Phương - Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên trao giải cho các thí sinh tại hội thi văn nghệ

Cùng với chương trình văn nghệ, hội thi cắm hoa cũng không kém phần hấp dẫn. Có 10 tác phẩm dự thi do các đoàn viên thanh niên là cán bộ giảng viên - công nhân viên, học sinh - sinh viên thực hiện. Các đội thi đã mang đến cho hội thi những tác phẩm nghệ thuật đa dạng, đẹp mắt và ý nghĩa. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, một hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa là Tri Ân, “Thay lời muốn nói” gởi đến Thầy Cô giáo nhân ngày 20-11.
Giải nhất: Chi đoàn 41CKT1, Giảng viên Khoa Công trình
Giải nhì: Chi đoàn 41CXD1, Chi đoàn Văn phòng
Giải ba: Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ, Phòng Khảo thí và ĐBCL Đào tạo

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, ấm áp

ĐVTN  tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng BGH Nhà trường
Bên cạnh hoạt động văn nghệ, cắm hoa. Năm nay Hội thao truyền thống cũng được tổ chức với 02 nội dung: thi đấu bóng đá và cầu lông diễn ra từ ngày 6 đến 25 tháng 11. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng “Thắng không kiêu, bại không nản”. Hội thao góp phần tạo môi trường giao lưu thân thiện, xây dựng nếp sống vui tươi lành mạnh trong nhà trường.
Thi đấu cầu lông
Giải nhất: Dư Quốc Huy – Chi đoàn 39 COT4