Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 23/05/2018]

Thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Liên đoàn Lao động thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18/5/2018 vừa qua, Khối thi đua số 6 gồm: Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, CĐ Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III, CĐ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao thắng, CĐ Trường Cao đẳng SPMN Trung ương III và CĐ Trường Cao đẳng Công thương Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho Cán bộ công đoàn” năm 2018.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng thời hỗ trợ hướng dẫn chuyên đề tập huấn có đồng chí Lý Ngọc Sơn – Nguyên Phó Ban CSPLLDLĐ thành phố.Quang cảnh buổi tập huấn, nâng cao nghiệp vụ cho Cán bộ Công đoàn Khối thi đua số 6 

Cùng với 05 đơn vị trong Khối thi đua, Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI triệu tập 28 đại biểu là thành viên BCH công đoàn, Ủy Ban kiểm tra, Ban Nữ Công, ban tài chính và Tổ trưởng các tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn cơ sở cùng về dự.
Mục đích của buổi tập huấn nhằm cung cấp cơ sở lý luận, kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm tổ chức, triển khai các hoạt động trọng tâm trong năm cho các cán bộ công đoàn; góp phần đổi mới nội dung, phương pháp nâng cao chất lượng hoạt động tại các tổ Công đoàn; tạo điều kiện cho các Cán bộ công đoàn có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động thực tiễn.
Qua buổi tập huấn, với những nội dung cụ thể, thiết thực được truyền đạt, các cán bộ Công đoàn Khối thi đua số 6 đã tiếp thu được nhiều kiến thức, kinh nghiệm bổ ích góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở có đủ năng lực, trình độ để đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động.Đ/c  Lý Ngọc Sơn – Nguyên Phó Ban CSPLLDLD thành phố, trình bày chuyên đề tại buổi tập huấn

Nằm trong chương trình tập huấn lần này, tất cả Cán bộ công đoàn đã đến dâng hương, tham quan bảo tàng Tôn Đức Thắng. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp ngày Quốc tế về Bảo tàng 18/5 và hướng tới kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Tại đây đoàn tham quan đã được nghe giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng thông qua các chủ đề: Thời niên thiếu; Từ người thợ đến người lãnh đạo phong trào công nhân Sài Gòn; 15 năm tù Côn Đảo; Một vị Chủ tịch nước và các triển lãm chuyên đề về Bác Tôn.Đại diện các đơn vị dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Đến tham quan bảo tàng, Cán bộ công đoàn đã bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn cũng như công lao to lớn của Bác Tôn đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Hoạt động đã góp phần tác động sâu sắc vào nhận thức của mỗi đoàn viên công đoàn. Hiện nay, đất nước chúng ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Tấm gương yêu nước và đạo đức cách mạng trong sáng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng mãi mãi thôi thúc chúng ta học tập và làm theo Bác, người chiến sĩ Cộng sản kiên cường đã đấu tranh trọn đời mình cho độc lập tự do của Tổ quốc, cho hạnh phúc của nhân dân.
Một số hình ảnh Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công đoàn và tham quan Bảo tàng Tôn Đức Thắng – Khối thi đua số 6:

Các tổ tham gia phần trả lời câu hỏi tại buổi tập huấn:

Các đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm:

Các công đoàn viên bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn cũng như công lao to lớn của Bác Tôn đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước:Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng :Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
Đang online: 41


Số lượt truy cập: 2660077

Doanh nghiệp đối tác