Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 02/07/2018]

Sáng ngày 29/6/2018, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI trang trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng Tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 cho 431 tân Cử nhân thuộc các ngành: Công nghệ kỹ thuật giao thông, Công nghệ kỹ thuật Xây dựng dân dụng, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý xây dựng, Tài chính ngân hàng và Công nghệ Thông tin. 
Buổi Lễ có sự tham dự của ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng, cùng trưởng, phó các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đặc biệt sự có mặt của đông đảo tân cử nhân cùng phụ huynh, gia đình và bạn bè đến chúc mừng.ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Tạ Văn Trọng đã gửi lời chúc mừng các tân Cử nhân đã hoàn thành chặng đường quan trọng của cuộc đời, và hy vọng các em sẽ tự tin trên con đường đã chọn, mang theo hành trang, khát vọng từ ngôi trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI khẳng định bản thân và thành công.
Thông qua báo cáo tổng kết kết quả học tập, ThS. Lê Đình Thành - Trưởng phòng Công tác HSSV công bố Quyết định khen thưởng và biểu dương 303 sinh viên có thành tích cao trong học tập, trong đó có 01 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 14 sinh viên xếp loại giỏi và 184 sinh viên đạt loại khá. ThS. Tạ Văn Trọng, trao tặng giấy khen cùng phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc: Nguyễn Hoàng Tú - lớp 39CTH  (điểm trung bình 9,04) 


Tuyên dương các sinh viên tiêu biểu  
Ngay sau đó, lần lượt các tân Cử nhân đã bước lên bục danh dự để nhận bằng Tốt nghiệp. Đây là sự vinh danh đầy ý nghĩa cho các bạn sau 03 năm học tập,  đầy cố gắng, nỗ lực học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI.

Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng, cao đẳng liên thông đợt 1 năm 2018 đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.
Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2018 tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI:Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
CÁC TIN KHÁC

Đang online: 304


Số lượt truy cập: 2578379

Doanh nghiệp đối tác