Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 01/06/2018]

Sáng nay 1/6/2018, đông đảo con Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI lại nô nức quây quần bên nhau trong chương trình họp mặt truyền thống thân mật.Không khí ngày Quốc tế thiếu nhi ngập tràn sắc màu vui nhộn
 
Khác với mọi năm, tránh tình trạng những cơn mưa đầu mùa hay diễn ra vào buổi chiều tối, năm nay Công đoàn Nhà trường chọn tổ chức chương trình họp mặt vào buổi sáng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các bé cùng bố mẹ có thể tham dự đông đủ nhất. Trong không gian bài trí ngập tràn sắc màu vui nhộn và bắt mắt, chương trình đã chào đón hơn 100 bé đến vui chơi, nhận quà với nhiều hoạt động giao lưu hấp dẫn.
Trở thành một hoạt động truyền thống của Nhà trường, họp mặt Quốc tế thiếu nhi là được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu Nhà trường, BCH Công đoàn tới đời sống tinh thần con các CB-CNVC, hoạt động ý nghĩa này không chỉ giúp các cháu có được sân chơi trong ngày lễ đặc biệt, mà còn tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa công nhân viên nhà trường thêm gắn bó. 
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của các bé tại buổi họp mặt sáng 1/6/2018Chương trình nhận được sự tham gia hỗ trợ rất nhiệt tình của đoàn viên thanh niên 

 Thi tô tượng, vẽ tranhCác em nhỏ giao lưu, hòa mình vào các hoạt động tại chương trình

Niềm vui của các em khi nhận được quà từ BTC

Tin & ảnh:
Trung tâm Thông tin - Thư viện

CÁC TIN KHÁC

Đang online: 67


Số lượt truy cập: 2660186

Doanh nghiệp đối tác