[Đăng ngày: 16/07/2018]

Sáng ngày 15/7/2018, Đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tham gia hành trình "Kỳ nghỉ hồng" năm 2018 tại xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, Tp. HCM. Chương trình do Đoàn Khối Cơ sở Bộ GTVT phối hợp huyện Đoàn Cần Giờ tổ chức.

Các chiến sĩ tình nguyện trước giờ xuất phát
Cùng với các đơn vị thuộc Đoàn Khối cơ sở Bộ GTVT, Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng của các chiến sĩ tình nguyện Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tập trung thực hiện những hoạt động ý nghĩa, chia sẻ khó khăn đến với người dân, đặc biệt là các xã nông thôn mới tại huyện Cần Giờ.

Tặng quà cho các em nhỏ tại xã An Thới Đông

Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

Tại chiến dịch, các chiến sĩ tình nguyện Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức chương trình vui chơi, phát quà cho các em thiếu nhi; đến thăm hỏi, tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7 và khởi công xây dựng Nhà tình thương cho cụ Trương Thị Bảy tại Ấp An Hòa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ.

Thực hiện nghi thức khởi công xây dựng "Nhà tình thương" với số tiền quyên góp 40 triệu đồng
từ  hai đơn vị: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI và Trường Cao đẳng Hàng Hải II

Tình nguyện vì cộng đồng đã trở thành nét đặc trưng, truyền thống của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI. Thông qua các hoạt động tình nguyện, đoàn viên thanh niên được tiếp cận với môi trường thực tiễn sinh động để học tập, mở mang kiến thức xã hội, trau dồi đạo đức, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, qua đó góp phần xây dựng, phát triển hình ảnh Nhà trường với tinh thần tương thân tương ái.

Một số hình ảnh chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" - Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương VI năm 2018:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin  - Thư viện

Số lượt truy cập: 1958267