Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 27/08/2018]

Hòa cùng không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Giao thông vận tải (28/8/1945 - 28/8/2018). Ngày 25/8/2018 vừa qua, Đoàn Khối cơ sở bộ GTVT phối hợp cùng Đảng vụ Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV tổ chức giải bóng đá giao hữu tại thành phố Cần Thơ.
Giải đấu quy tụ 04 đội bóng đến từ các đơn vị: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III, Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II và Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV.
Ngay sau Lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra đầy sôi động và kịch tính. Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho người xem những pha bóng gây cấn, những bàn thắng đẹp thể hiện được tinh thần quyết tâm vì màu cờ, sắc áo của đội nhà. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các cầu thủ thi đấu hết mình để lại các trận cầu ấn tượng

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, bốn trận đấu khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI; Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II đạt giải Nhì; Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đạt giải Ba và giải Phong cách thuộc về Cảng vụ Đường thủy nội địa khu vực IV. Ban tổ chức trao thưởng cho các đội trong Lễ bế mạc giải đấuNiềm vui của đội bóng trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI với chức vô địch tại giải đấuCác đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm

Giải bóng không chỉ tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao mà còn là dịp để các đơn vị giao lưu, gắn bó, xích lại gần nhau hơn.
Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Đang online: 227


Số lượt truy cập: 2577802

Doanh nghiệp đối tác