Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 07/07/2020]

Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá Sinh viên trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã khép lại với hai trận đấu cuối cùng và Lễ bế mạc trao giải diễn ra chiều ngày 7/7/2020.

Giải bóng đá sinh viên trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI là hoạt động thường niên được tổ chức vào đầu học kỳ 2 chào mừng ngày thành lập Trường (28/12), tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID – 19, nên giải đấu phải dời sang tháng 6.Giải đấu đã quy tụ, thu hút được sự quan tâm và thi đấu của 18 đội bóng đá nam đến từ các chi đoàn trong toàn trường. Đồng hành cùng với các đội bóng trong suốt quá trình diễn ra giải đấu là sự quan tâm cổ vũ của các thầy cô và các cổ động viên rất nhiệt tình, sôi nổi đến từ các lớp sinh viên tham gia thi đấu giải.

Sau gần một tháng tranh tài và thi đấu quyết liệt, các trận đấu đã mang đến không khí sôi nổi với những pha bóng hấp dẫn và các bàn thắng làm mãn nhãn người xem. 

Hai trận đấu tranh thứ hạng Nhất, Nhì, Ba là màn thư hùng giữa các đội tuyển 43COT1 gặp  43CXD3 và  42CCD – CK1 gặp 42CXD1 diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn với những bàn thắng đẹp mắt, sự phối hợp ăn ý của các vận động viên thể hiện tinh thần quyết tâm giành chiến thắng của từng cầu thủ trên sân.

Kết quả chung cuộc:
Giải Nhất: 43COT1
Giải Nhì:43CXD1
Giải Ba:42CCD1 – 42CLC_CK1
Giải Khuyến khích:42CXD1
Giải Phong cách: 42COT1
Giải Vua phá lưới được trao cho Nguyễn Hữu Tài (42CXD1)Nhà vô địch Giải bóng đá sinh viên Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI năm 2020

Giải bóng đá nam sinh viên Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của đội chiến thắng và cả sự tiếc nuối của đội chưa gặp nhiều may mắn.  Qua giải đấu, góp phần tạo sân chơi lành mạnh để sinh viên có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm cũng như phát huy năng khiếu bản thân, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, phục vụ tốt nhiệm vụ học tập và tăng cường sự đoàn kết trong sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc, trao giải: Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư việnĐang online: 153


Số lượt truy cập: 1900988

Doanh nghiệp đối tác