Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 05/03/2019]

Ngày 5/3/2019, Hội sinh viên, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ phường 12 – Quận 6, Bệnh viện Huyết học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2019. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái, trách nhiệm đối với cộng đồng. Đây cũng là một truyền thống tốt đẹp của trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI trong nhiều năm qua, hoạt động luôn thực hiện thường xuyên và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo thầy cô giáo và các bạn sinh viên.
Nhờ công tác tuyên truyền sâu rộng của Đoàn trường và sự nhận thức đúng đắn của đoàn viên thanh niên về nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, buổi hiến máu tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI diễn ra sôi nổi, thành công, có hơn 100 đơn vị máu được hiến tặng, thể hiện lòng nhân ái của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, góp phần đáp ứng nguồn máu quý giá trong điều trị và cấp cứu người bệnh.  
Một số hình ảnh Hiến máu tình nguyện tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI sáng 5/32019:Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

CÁC TIN KHÁC

Đang online: 229


Số lượt truy cập: 1901191

Doanh nghiệp đối tác