Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 27/11/2018]

Sáng ngày 23/11/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI long trọng tổ chức buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 207 học sinh, sinh viên hệ cao đẳng, cao đẳng nghề và trung cấp chuyên nghiệp.
Buổi lễ có sự tham dự của ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng cùng trưởng, phó các đơn vị, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đặc biệt sự có mặt của đông đảo tân cử nhân cùng phụ huynh, gia đình và bạn bè đến chúc mừng.
Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Tạ Văn Trọng đã gửi lời chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chặng đường quan trọng của cuộc đời, và hy vọng các em sẽ tự tin trên con đường đã chọn, mang theo hành trang, khát vọng từ ngôi trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI khẳng định bản thân và thành công.ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu bế giảng khóa học 

Thông qua báo cáo tổng kết kết quả học tập, ThS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp, Quyết định khen thưởng biểu dương 133 sinh viên có thành tích cao trong học tập.
Ngay sau đó, lần lượt các tân cử nhân đã bước lên bục danh dự để nhận bằng tốt nghiệp. Đây là sự vinh danh đầy ý nghĩa cho các bạn sau 03 năm học tập,  đầy cố gắng, nỗ lực học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI

Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.
Một số hình ảnh tại lễ giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2018:Xem, tải ảnh tốt nghiệp đợt 2 - năm 2018 :
http://hcmct3.edu.vn/module/hinhanh/D%E1%BA%A5u-ch%C3%A2n-t%C3%ACnh-nguy%E1%BB%87n?Path=A%CC%89nh%20t%C3%B4%CC%81t%20nghi%C3%AA%CC%A3p


Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư việnĐang online: 97


Số lượt truy cập: 5377037

Doanh nghiệp đối tác