Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 18/10/2018]

Sáng ngày 18/10/2018, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, Công đoàn trường phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chương trình “Truyền thông sức khỏe sinh sản cho nữ CC-VC-NLĐ và sinh viên”. Hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tư vấn về giới tính, sức khỏe sinh sản cho nữ cán bộ, công nhân viên, giảng viên và học sinh sinh viên Nhà trường.Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo CC-VC-NLĐ và sinh viên Nhà trường
Tham dự có ThS. Bùi Thị Minh Phương – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng đông đảo nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI.

Tại diễn đàn này, CC-VC-NLĐ và HSSV được nghe chuyên gia tư vấn, trao đổi, chia sẻ những kiến thức cơ bản, những kỹ năng cần thiết về giới, giới tính, sức khỏe sinh sản như thực trạng mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai không an toàn, các cách phòng tránh thai; các bệnh lây truyền qua đường tình dục và HIV/AIDS…. Cùng với đó là phần hỏi đáp, trao đổi, thảo luận giữa sinh viên và các chuyên gia. 
Hàng năm, Công đoàn - Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI thường xuyên tổ chức các hoạt động tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho học sinh sinh viên và người lao động, và chuyên đề “Truyền thông sức khỏe sinh sản cho nữ CC-VC-NLĐ và sinh viên” hướng tới chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam lần này là dịp để nữ cán bộ giảng viên, công nhân viên và sinh viên có điều kiện giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, đặc biệt góp phần nâng cao nhận thức về sức khỏe sinh sản và những hiểu biết về các vấn đề tiền hôn nhân dành cho sinh viên được xác định là một trong những nội dung quan trọng của công tác hỗ trợ sinh viên. 

Các tiết mục văn nghệ do ĐVTN thực hiện mở đầu chương trìnhBS Trần Huỳnh Lan, chia sẻ chuyên đề sức khỏe sinh sản cho nữ CC-VC-NLĐ và sinh viênCùng với những thông tin bổ ích, ĐVTN còn nhận được những phần quà từ BTCTin & ảnh:
Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 149


Số lượt truy cập: 1901047

Doanh nghiệp đối tác