Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 28/09/2018]

Sáng ngày 27/9/2018, tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, BCH Đoàn trường phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ phường 12 – Quận 6, Bệnh viện huyết học Tp. Hồ Chí Minh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm học 2018-2019. Chương trình ghi nhận sự tham gia của 250 tình nguyện viên là cán bộ giảng viên, công nhân viên và HSSV Nhà trườngTừ rất sớm các tình nguyện viên đã có mặt tại Trường và chờ tới lượt đăng ký hiến máu

Là một trong những hoạt động thường niên tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, “Ngày hội hiến máu tình nguyện” được tổ chức 2 lần trong năm và luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên và cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường.  Mỗi đơn vị máu được trao đi là mang lại cho những bệnh nhân niềm hy vọng được tiếp tục sống. 
Trước  khi thực hiện việc hiến máu, các tình nguyện viên được các bác sỹ khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra các bệnh tiền sử bệnh lý liên quan tới sức khỏe và giải đáp thắc mắc về tình hình sức khỏe và các bệnh lý liên quan nếu có.
Kết thúc đợt hiến máu tình nguyện lần này, Bệnh viện Huyết học Tp. HCM đã tiếp nhận hơn 250 đơn vị máu quý giá phục vụ công tác cứu chữa bệnh. Kết quả trên đã thể hiện tinh thần nhân văn, nhân đạo và trách nhiệm vì cộng đồng của cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đối với người bệnh và toàn xã hội.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI năm 2018:Trước  khi thực hiện việc hiến máu, các tình nguyện viên được các bác sỹ khám sức khỏe tổng quát  và giải đáp thắc mắc về tình hình sức khỏe và các bệnh lý liên quan nếu có.

Cùng với đoàn viên thanh niên, cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường đều chung một niềm hân hoan khi góp phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện
 

Đang online: 109


Số lượt truy cập: 1900815

Doanh nghiệp đối tác