[Đăng ngày: 01/10/2018]

Sáng 28/9/2018, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018 dành cho các đồng chí bí thư, phó bí thư và chi ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối.
Hội thi nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ cấp ủy chi bộ Đảng, góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng đảng, đưa công tác sinh hoạt chi bộ ngày càng đi vào nền nếp; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy – Bí thư đảng ủy Khối cơ sở bộ GTVT, các đồng chí trong BCH Đảng ủy Khối và đại diện các đơn vị trực thuộc Đảng ủy Khối cơ sở bộ GTVT.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thúy, phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi có sự góp mặt của 10 thí sinh tiêu biểu, được lựa chọn tại vòng thi sơ khảo diễn ra trước đó. Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: chào hỏi; kiến thức, kỹ năng thuyết trình liên quan đến các kiến thức về công tác xây dựng Đảng; chương trình công tác của Đảng ủy Khối, việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Vào vòng chung kết hội thi, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI có đ/c Bùi Nam Lý – Bí thư chi bộ Cơ giới và đ/c Phạm Văn Mạnh – Phó Bí thư chi bộ Công tác HSSV.

Sau hơn 3 giờ tranh tài với các phần thi được chuẩn bị công phu, thể hiện trình độ, khả năng của các thí sinh. Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba và 04 giải khuyến khích cho các thí sinh. Đồng chí Bùi Nam Lý, Bí thư Chi bộ Trung tâm cơ giới đảng bộ Cao đẳng GTVT Trung ương VI đã xuất sắc đạt giải nhất, đồng chí Phạm Văn Mạnh phó Bí thư Chi bộ công tác HSSV đạt giải khuyến khích.
Đại diện Đảng bộ nhà Trường, đồng chí Nguyễn Kim Cương phó Bí thư đảng ủy đã đến dự và động viên các thí sinh tham gia hội thi.

Đ/c Nguyễn Kim Cương – Phó Bí thư Đảng ủy, tặng hoa chúc mừng hai thí sinh Nhà trường đã xuất sắc đạt giải tại hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2018 được tổ chức tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1954387