[Đăng ngày: 21/11/2018]

Sáng 20/11/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.
Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy – Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT, cùng các đồng chí đại diện cho các cơ quan ban ngành trên địa bàn thành phố; Ban giám hiệu Nhà trường, cán bộ hưu trí cùng toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên và đông đảo học sinh sinh viên cùng về dự.
Mở đầu chương trình, ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

NGƯT. TS Chu Xuân Nam, đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT TS. Chu Xuân Nam – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy/cô giáo đã luôn sát cánh cùng mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Năm 2017 – 2018, với sự nỗ lực của tập thể sư phạm và HS-SV, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã đạt được những thành tích to lớn góp phần không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh từ năm học 2018-2019, Trường được Bộ GTVT, Bộ LĐTBXH chọn đầu tư chuẩn bị đào tạo 7 ngành nghề trọng điểm cấp độ khu vực Asean và quốc tế, hai ngành đào tạo thí điểm chuyển giao từ Cộng hòa Liên Ban Đức…. Nhà trường đã và đang triển khai các chương trình, kế hoạch trong năm và giai đoạn 2018-2020, phấn đấu sớm trở thành trường chất lượng cao trong giai đoạn tới.

Lãnh đạo Nhà trường cùng điện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đón nhận cờ thi đua của Chính phủ nước CHXHCN Việt nam

Với những thành tích đạt được trong thời gian qua, Nhà trường vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua” năm 2017. Có được vinh dự to lớn này, bên cạnh sự phấn đấu vươn lên của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động cùng với toàn thể các em HS-SV nhà Trường, còn có sự quan tâm lãnh đạo, hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành ở Trung ương và của địa phương. Trong không khí tươi vui của buổi lễ, thay mặt tập thể lãnh đạo nhà Trường, thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bộ GTVT, Đảng ủy khối cơ sở Bộ GTVT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động TB&XH cùng các cơ quan ban ngành ở Trung ương và địa phương đã quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường trong thời gian qua và mong tiếp tục nhân được sự quan tâm, giúp đỡ trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Thúy, phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã diễn ra thành công để lại nhiều dấu ấn trong lòng tất cả thầy và trò Nhà trường cũng như khách mời tham dự. Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI chân thành cảm ơn các cơ quan quản lý, các đơn vị bạn, các đối tác đã gửi những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng: Bộ Giao thông vận tải, Đảng – Đoàn khối cơ sở Bộ GTVT, Kho Bạc Nhà nước Quận 6, Aribank Hùng Vương, HD Bank Bình phú,  Bảo hiểm xã hội Quận 6, Công an Phường 12 – Q6,  Học Viện Hàng không Việt Nam, Trường Cao đẳng Hàng Hải 2, Trường Cao đẳng GTVT Đường Thủy 2, Trung tâm GDTX – Đại học Huế, Trường Tiểu học Lam Sơn, Công ty TNHH XDCT Hùng Vương, Công ty Nhựa Duy Tân, Công ty Giấy Xuân Mai, Công ty CP 449, Công ty Tracimexco, Công ty Vĩnh Phát Motors, Trung tâm Hoàng Gia, Bệnh viện GTVT Tp. HCM, ông Nguyễn Văn Nhân – TBT Tạp chí CĐVN, Chỉ huy Lữ đoàn 596,...

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ:

Các tiết mục văn nghệ do Công đoàn, Đoàn thanh niên thực hiện chúc mừng buổi lễ

Đại diện sinh viên tặng những đóa hoa tươi thắm tri ân Thầy - Cô

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện