[Đăng ngày: 04/11/2018]

Cuối tháng 10 vừa qua, tại Cần Thơ, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức Hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc lần thứ nhất – năm 2018. Đây là hội thao dành cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần đầu tiên do Bộ LĐ-TB&XH chỉ đạo tổ chức trên quy mô toàn quốc.
Cùng 30 đoàn tham dự, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI có 07 vận động viên, tham gia tranh tài ở 02 bộ môn: Bóng bàn, Cầu lông.

Đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tại lễ khai mạc hội thao

Lấy chủ đề: “Khỏe để học tập, rèn luyện phẩm chất, năng lực toàn diện”, hội thao nhằm thúc đẩy phong trào phát triển giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cả nước, thông qua đó phát triển thể lực, rèn luyện phẩm chất, nhân cách góp phần thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện năng lực, phẩm chất người học, cũng như đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Kết thúc 06 ngày thi đấu sôi nổi, bế mạc hội thao, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đạt 03 giải Ba môn Bóng bàn.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, BGH, Ban Chấp hành Công đoàn trường, thời gian qua trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã đạt được nhiều thành tích trong các phong trào văn hóa, thể thao góp phần quan trọng để cán bộ, người lao động tích cực phấn đấu hoàn thành cao nhất nhiệm vụ được giao.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1945125