[Đăng ngày: 27/07/2016]

Sáng ngày 24/7/2016, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tham gia Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016 do Báo Tuổi trẻ và Bộ Giáo dục tổ chức, tại Trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực Trường Cao đẳng GTVT III thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các thí sinh
Cũng như những lần tham gia tư vấn xét tuyển trước đó, tại gian tuyển sinh của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, quý phụ huynh và các em học sinh đã được Ban Tuyển sinh Trường tận tình hướng dẫn về phương pháp xét tuyển, thủ tục xét tuyển và tư vấn các ngành nghề đạo tạo của Trường, đặc biệt là thông tin về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Những thắc mắc của phụ huynh và thí sinh được đội ngũ tư vấn giải đáp tận tình

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III là trường công lập, có bề dày lịch sử 40 năm xây dựng, phát triển. Năm 2016, Trường xét tuyển 10 ngành với 2 phương thức. Phương thức 1, xét tuyển căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia và phương thức 2 xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập THPT, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến qua Cổng thông tin điện tử của Trường : http://www.hcmct3.edu.vn , tại  http://xettuyentructuyen.hcmct3.edu.vn/#/ChucNang, nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường.

Mức học phí thấp cũng là nội dung nhận được sự quân tâm của nhiều thí sinh

Tại gian tuyển sinh của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, ngòai họat động tư vấn thông tin xét tuyển, thí sinh còn được trao tặng những phần quà ý nghĩa và đặc biệt có cơ hội nhận 05 suất học bổng tổng trị giá 30.000.000đ khi tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Thí sinh đăng ký thông tin rút thăm trúng thưởng

Ngày hội lần này diễn ra vào thời điểm quan trọng, khi tất cả các thí sinh đã biết được kết quả thi và đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề. Thông qua những thông tin chính xác được truyền tải từ các thầy cô của Ban Tuyển sinh Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, nhiều thí sinh đã nhanh chóng chọn cho bản thân ngành nghề phù hợp và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ngay tại bàn từ vấn.

Thí sinh hoàn thiện thủ tục đăng ký xét tuyển

Cùng với 79 trường đại học, cao đẳng, trung học và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã mang tới cho Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2016 bầu không khí hào hứng, sôi nổi, cung cấp nhiều thông tin cần thiết, bổ ích cho đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 2005034