[Đăng ngày: 20/11/2019]

Thực hiện mục tiêu “Mở rộng các cơ sở liên kết đào tạo nghề tại các địa phương” trong chiến lược phát triển bền vững và lâu dài tại Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI. Chiều ngày 18/11/2019, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp (TTGDNN) huyện Bình Chánh tổ chức Lễ khai giảng lớp trung cấp Công nghệ ô tô khóa 43.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI có ThS. Tạ Văn Trọng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện Khoa Cơ khí - Động lực, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV. Về phía TTGDNN huyện Bình Chánh có ông Huỳnh Quốc Tuấn – Giám đốc trung tâm cùng cán bộ Trung tâm và gần 40 học viên tham gia khóa đào tạo trung cấp Công nghệ ô tô, niên khóa 2019-2021.

ThS. Tạ Văn Trọng, phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, ThS. Tạ Văn Trọng, đã phát biểu bày tỏ niềm vui mừng trước sự quan tâm của chính quyền địa phương trong công tác nâng cao trình độ kỹ năng nghề, công tác hướng nghiệp cho các em học sinh, cũng như như phối hợp, tạo mọi điều kiện từ Ban Giám đốc trung tâm TTGDNN huyện Bình Chánh giúp Nhà trường triển khai chương trình đào tạo một cách thuận lợi. Nhà trường cam kết sẽ  tạo môi trường đào tạo tốt nhất từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giảng viên, mong muốn các em học sinh ra sức học tập, nghiên cứu để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, kết thúc khóa học với kết quả tốt nhất.

Thời gian qua, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tích cực mở rộng các cơ sở liên kết đào tạo nghề tại các địa phương như: huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, đây là hướng đi mang tính đột phá, giúp nhà trường vượt qua những khó khăn trước mắt đồng thời cũng tạo ra được những tiền đề mới trong quá trình đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo chủ trương của Đảng và Nhà Nước.

Số lượt truy cập: 1954923