[Đăng ngày: 24/03/2019]

Ngày 16/03/2019, Đảng bộ Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám BCHTW Đảng (Khóa XII) và sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020;
Tham dự Hội nghị, đại diện cấp trên có đồng chí Trần Thị Mộng Trinh – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT. Về phía Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI có đồng chí Chu Xuân Nam – UVTV Đảng ủy Khối cơ sở Bộ GTVT, các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Bí thư, Phó bí thư chi bộ, cùng đảng viên trong Trường.

Đ/c Trần Thị Mộng Trinh, quán trịệt nội dung Nghị quyết Trung ương lần thứ Tám BCH TW Đảng Khóa XII

Hội nghị đã nghe đ/c Trần Thị Mộng Trinh quán triệt Nghị quyết Trung ương lần thứ Tám Khóa XII, gồm các nội dung: Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Quy định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.
Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng để cán bộ, đảng viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI nắm vững, hiểu rõ ý nghĩa quan điểm chỉ đạo và những nội dung cơ bản các Nghị quyết của Đảng, tạo sự thống nhất về ý chí, hành động trong toàn Đảng bộ, từ đó xây dựng chương trình hành động cụ thể gắn với thực tiễn từng đơn vị. Kết thúc Hội nghị đảng viên sẽ viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập sau khi tham gia Hội nghị.

Đ/c Chu Xuân Nam, báo cáo sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020

Tiếp đó, Đảng bộ đã tổ chức sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020. Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Báo cáo tập trung đánh giá những kết quả đạt được cũng như những thuận lợi, khó khăn của Nhà trường trong quá trình triển khai, tổ chức thực hiện Nghị quyết; tìm ra nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm. Trên cơ sở đó, Hội nghị xác định nhiệm vụ trọng tâm và khâu đột phá để tiếp tục thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đã đề ra đến năm 2020.
Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện