[Đăng ngày: 20/03/2019]

Sáng ngày 8/3/2019, Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức buổi tổng kết phong trào “Nuôi heo đất” năm 2018. Hoạt động nhằm xây dựng Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh và Quỹ công tác xã hội Nhà trường.

Được triển khai năm 2015, chương trình "Nuôi heo đất" tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI luôn nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ công đoàn viên Nhà trường

Được triển khai từ tháng 3 năm 2015, phong trào nuôi heo đất của Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã mang lại nhiều ý nghĩa cao đẹp, góp một phần kinh phí hỗ trợ học tập cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn được tiếp tục cắp sách đến trường, đồng thời, qua phong trào này tạo sự cảm thông, gắn bó giữa đoàn viên công đoàn ở đơn vị với tổ chức công đoàn Trường.
Sau khi thực hiện “đập heo đất”, tổng số tiền gây quỹ thu được là 33.743.500đ Căn cứ vào số điểm từ Ban giáo khảo, Ban Thường vụ Công đoàn trường đã công bố kết quả phong trào nuôi heo đất năm 2018:
Giải nhất_Tổ công đoàn Đào tạo – KHCN (48.13 điểm)
Giải nhì_Tổ Công đoàn Bộ môn Ngoại ngữ (47.14 điểm)
Giải ba_Tổ công đoàn Phòng Tài chính (41.19 điểm)
Giải Khuyến khích_Tổ công đoàn Khoa Cơ -  Điện (39.97 điểm)
Giải Khuyến khích_ Tổ Công đoàn Trung tâm Thông tin – Thư viện (38.55 điểm)

Thành viên Ban giám khảo tại buổi tổng kết phong trào "nuôi heo đất" năm 2018

Nhằm tiếp tục duy trì, phát huy ý nghĩa tốt đẹp của phong trào, tại buổi tổng kết, đ/c Bùi Thị Minh Phương – Chủ tịch Công đoàn trường, tuyên bố phát động phong trào nuôi heo đất năm 2019, với tiêu chí hàng tháng mỗi công đoàn viên “cho heo ăn” ít nhất mười nghìn đồng, hoạt động sẽ diễn ra liên tục và được dự kiến tổ chức tổng kết vào tháng 3/2019.

Một số hình ảnh tươi vui tại buổi tổng kết phong trào nuôi heo đất năm 2018:

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện