[Đăng ngày: 30/05/2016]

Tối ngày 27/5, tại Hội trường B Công đoàn trường Cao đẳng GTVT III đã tổ chức buổi họp mặt, trao quà cho các cháu thiếu nhi. Với nhiều tiết mục phong phú đặc sắc như: Ca nhạc thiếu nhi, xiếc, ảo thuật… mang lại những tiếng cười vui nhộn cho các cháu thiếu nhi đặc biệt các cháu rất hào hứng với hội thi vẽ tranh về chủ đề “Biển đảo Việt Nam”, hội thi tô tượng và thích thú khi được các nghệ nhân tặng bong bóng tạo hình trong suốt chương trình diễn ra.

Các cháu hào hứng tham gia trò chơi cùng Ban tổ chức

Các cháu đạt giải cao trong hội thi tranh cát

Các cháu nhận giải thưởng hội thi vẽ tranh về “ Biển đảo Việt Nam”

Đây  là dịp giao lưu giữa con các CB-CNVC trong Nhà trường tạo không khí vui chơi bổ ích nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. Buổi họp mặt tổ chức thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban Giám Hiệu nhà trường cũng như BCH Công đoàn tới đời sống tinh thần con các CB-CNVC trong nhà trường. Hoạt động ý nghĩa này không chỉ giúp các cháu có được sân chơi trong ngày đặc biệt này mà còn tạo điều kiện cho mối quan hệ giữa công nhân viên nhà trường thêm gắn bó.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh của buổi họp mặt

Tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các nghệ nhân tạo hình bong bóng theo mong muốn của các cháu

Tiết mục ảo thuật

Các cháu thi tô tượng