[Đăng ngày: 21/04/2016]

Sáng 17/4 đội tuyển sinh viên trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tham gia Hội thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 28, Hội thi do Bộ GDDT, phối hợp cùng Hội Cơ học Việt Nam và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức tại trường Đại học GTVT Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội tuyển Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III trước giờ thi

Tham gia Hội thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 28, đội dự thi Nhà trường gồm 04 sinh viên: Huỳnh Trung Nhật, Nguyễn Văn Thọ,  Bùi Hữu Đại và Võ Anh Việt, dự thi Môn Cơ học đất. Sau thời gian miệt mài ôn luyện, dưới sự hướng dẫn tận tình của ThS. Võ Thị Minh – Trưởng Khoa Công trình và ThS. Đào Thị Vân Trâm – GV Khoa Xây dựng, các thí sinh ưu tú của Trường đã sẵn sàng tranh tài tại hôi thi.
Hội thi Olympic Cơ học nhằm đẩy mạnh phong trào học tập và nghiên cứu của sinh viên các trường đại học, cao đẳng, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Cơ học, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các tài năng trẻ có niềm đam mê lĩnh vực Cơ học.

Cô Võ Thị Minh và cô Đào Thị Vân Trâm luôn đồng hành cùng các thí sinh

Hội thi không chỉ ý nghĩa quan trọng đối với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III trong việc nâng cao chất lượng đào tạo mà còn là sân chơi lành mạnh để sinh viên có cơ hội giao lưu, trào đổi kinh nghiệm, khẳng định bản thân trong lĩnh vực ngành nghề minh theo học.
Kết quả dự thi sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất!
Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1998892