[Đăng ngày: 20/04/2016]

Căn cứ hướng dẫn số 183/HD-PTM ngày 25/02/2016 của Bộ Tư lệnh thành phố về hướng dẫn thực hiện kế hoạch huấn luyện chiến đấu 6 tháng đầu năm 2016, từ ngày 13/4/2016 đến ngày 22/4/2016 Ban chỉ huy Quân sự Quận 6 tổ chức Hội thao quốc phòng năm 2016. Tham gia Hội thao có 13 đoàn thuộc các cơ quan, tổ chức trên địa bàn quận.

Ngày 03/3 Đội DQTV Trường đã tổ chức họp, triển khai công tác tập luyện

Đoàn  tham gia dự thi của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III do TS. Nguyễn Khánh Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn cùng với 12 vận động viên, tham gia 4 nội dung, gồm các môn: Nhận thức về tính năng kỹ thuật và thực hành tháo lắp sung K63, CKC, AR15; Nhận thức về Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015; Bắn súng tiểu liên AK và ném lựu đạn xa trúng đích.

Nội dung thi "Ném lựu đạn xa trúng đích"

Thi bắn súng tiểu liên

Để chuẩn bị cho các nội dung dự thi Hội thao năm nay đạt chất lượng như mong muốn , trước đó, ngày 03/3/2016 đội Dân quân tự vệ (DQTV) Trường đã tổ chức họp và triển khai công tác tập luyện nhằm đảm bảo bám sát những yêu cầu thực tế của Hội thao, cũng như đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng dân quân tự vệ.
Việc tham gia Hội thao không chỉ nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự - quốc phòng, mà thông qua đó tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn quận, đồng thời góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ giảng viên, công nhân viên Nhà trường trong việc rèn luyện sức khỏe đáp ứng tốt nhiệm vụ trên các mặt trận, góp phần xây dựng phát triển Trường ngày càng vững mạnh.
Kết quả dự thi sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Số lượt truy cập: 1914192