[Đăng ngày: 13/03/2016]

Chiều ngày 13/3/2016, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III phối hợp cùng Trung tâm Đào tạo Thường xuyên  - Trường Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 105 kỹ sư ngành Xây dựng dân dụng; Xây dựng cầu đường Khóa 17 (CD17.1; DD17.1).

Quang cảnh buổi Lễ

Được tổ chức giảng dạy, học tập tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, hình thức liên kết đào tạo từ xa giữa TT ĐTTX Trường Đại học Đà Nẵng và Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III cho phép người học khắc phục những khó khăn về mặt thời gian và khoảng cách không gian. Trải qua 11 đợt học tập trung, tham gia thực tập tốt nghiệp và bảo vệ đồ án tốt nghiệp, trong số 110 sinh viên tham gia khóa học, có 105 sinh viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đợt này.

Lãnh đạo TT ĐTTX Đại học Đà Nẵng tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích cao trong học tập

Dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, phía Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III có ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo – Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Phạm Thị Thanh Xuân – Trưởng Phòng Tài chính. Về phía trường Đại học Đà Nẵng có ThS. Nguyễn Hữu Hiển – Phó Giám đốc TT ĐTTX Đại học Đà Nẵng, ThS. Bùi Thiên Lâm – Giảng viên Trường Đại học Đà Nẵng, cô Dương Thị Ngọc Hòa – Phòng Giáo vụ - TT ĐTTX Đại học Đà Nẵng cùng 105 tân kỹ sư lớp CD17.1 và DD17.1.

Niềm vui của tân kỹ sư ngày nhận bằng

Tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, cô Dương Thị Ngọc Hòa - Phòng Giáo vụ - TT ĐTTX Đại học Đà Nẵng đã triển khai các Quyết định công nhận tốt nghiệp, Quyết định cấp bằng kỹ sư cho 105 sinh viên đủ điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho 02 sinh viên đạt thành tích học tập tốt và có nhiều đóng góp trong suốt khóa học.
Trong không khí trân trọng của buổi Lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hiển - Phó Giám đốc TT ĐTTX Đại học Đà Nẵng trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân kỹ sư.
Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện