[Đăng ngày: 05/03/2016]

Nhằm đảm bảo kỷ luật, kỷ cương lao động và an ninh trật tự trong Trường, đồng thời giúp cho lãnh đạo Nhà trường quản lý nhân viên một cách chi tiết, chính xác, tạo sự công bằng, minh bạch. Từ ngày 4/3/2016 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III chính thức đưa vào sử dụng máy chấm công nhận dạng vân tay.

Từ ngày 4/3/2016, mỗi lần ra vào Trường CB-CNV phải quét vân tay tại Phòng bảo vệ

Công nghệ máy chấm công nhận dạng vân tay đang ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong công tác quản lý. Tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III, sau khi CB-CNV đăng ký vân tay của mình vào phần mềm, mỗi lần ra hoặc vào Trường phải quét vân tay vào máy chấm công tại Phòng bảo vệ.
Việc áp dụng máy chấm công nhận dạng vân tay sẽ đưa ra bảng chấm công chính xác, đánh giá được thời gian làm thêm, đi muộn về sớm. Giúp cho lãnh đạo nhìn nhận được tác phong làm việc của từng cá nhân trong Trường. Kịp thời khen thưởng các nhân viên làm việc xuất sắc trong tháng, quý, năm hay có hình thức nhắc nhở, kỷ luật các nhân viên chưa chấp hành đúng.
Một số hình ảnh ngày đầu áp dụng máy chấm công nhận dạng vân tay tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III:

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin Thư viện

Số lượt truy cập: 2008593