[Đăng ngày: 19/03/2016]

Sáng 19/3/2016, tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã diễn ra hội thi “Tự hào Sử Việt” lần 3 năm 2016, hội thi do Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Hội thi nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường

Với chủ đề: “Tự hào Người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh”, nội dung chính của hội thi bao gồm những kiến thức chung về lịch sử dân tộc, lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ TP.HCM, lịch sử truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và những truyền thống của tuổi trẻ Thành phố.

Ban tổ chức hỗ trợ thí sinh đăng ký thông tin dự thi

Hội thi là một trong những hoạt động nhằm góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Dân ta phải biết sử ta” và nâng cao hiệu quả công tác, giáo dục của Đoàn trong giai đoạn mới.
Hưởng ứng hội thi năm nay, Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng GTVT III tổ chức thi tập trung vào 2 đợt (đợt 1: 08h, ngày 19/3/2016, tại Phòng máy 05; đợt 2: 17h, thứ 6 ngày 25/3/2016, tại Hội trường B), thân mời toàn thể các bạn đoàn viên – sinh viên – học sinh tích cực tham gia chương trình để tiếp tục phát huy tinh thần ham học hỏi, tìm hiểu và khám phá bản sắc, truyền thống của lịch sử Việt Nam để có cơ hội nhận về những phần thưởng hấp dẫn.
Thí sinh đăng ký và tham gia dự thi tại địa chỉ: http://chuyentrang.tuoitre.vn/tu-hao-su-viet/
Một số hình ảnh hội thi tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III (đợt 1):

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1938613