[Đăng ngày: 26/07/2020]

Với mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt hơn cho sinh viên, đồng thời tăng cường mối quan hệ hợp tác đào tạo, chiều ngày 23/7, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI và Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM đã ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Quang cảnh buổi ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI và Đại học Công nghiệp Tp. HCM

Buổi Lễ diễn ra tại trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM với sự tham dự của TS. Chu Xuân Nam - Hiệu trưởng trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI ; TS. Nguyễn Trung Nhân – Trưởng phòng Đào, Đại học Công nghiệp Tp. HCM và đại diện các đơn vị trực thuộc hai trường.

Theo biên bản đã ký kết, hai bên sẽ hợp tác tuyển sinh các lớp liên thông từ trình độ cao đẳng, cao đẳng nghề lên trình độ đại học hệ vừa làm vừa học và hỗ trợ công tác tuyển sinh, cập nhật chương trình đào tạo.

Việc chính thức hợp thức hóa bằng Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường và Đại học Công nghiệp Tp. HCM một lần nữa khẳng định mục tiêu và nỗ lực lớn của Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI trong việc tìm kiếm cơ hội học tập cho sinh viên và nâng cao chuyên môn cho giảng viên, nhân viên trong trường. Từ đó, giúp sinh viên sau khi ra trường có thêm một tấm bằng đại học trong thời gian ngắn nhất để tìm được công việc phù hợp trong tương lai.

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện

Số lượt truy cập: 1994511