[Đăng ngày: 02/08/2016]

Ngày 29/7/2016, tại khu du lịch Thủy Châu – Bình Dương, Công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã tổ chức “Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn” cho cán bộ Công đoàn Nhà trường.

Báo cáo viên trình bày các chuyên đề tại buổi tập huấn

Tham gia hội nghị tập huấn lần này có đ/c Tạ Văn Trọng – ĐUV, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Bùi Thị Minh Phương – ĐUV, Phụ trách công tác Dân vận và Công đòan Trường, đ/c Huỳnh Văn Có – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Ủy ban kiểm tra, Ban nữ công và Tổ trưởng Tổ công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường,  BTV Công đoàn trường chụp ảnh lưu niệm cùng báo cáo viên

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Thái Dương - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động Tp. HCM trình bày nội dung: “Khái niệm Công đòan Việt Nam” và chuyên đề “Những cơ hội thách thức khi Việt Nam phê chuẩn và thực thi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương” (TPP). Đây là nội dung quan trọng nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả của đội ngũ cán bộ công đoàn, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của hoạt động công đoàn, đặc biệt trong giai đoạn mới khi Việt Nam gia nhập Hiệp hội đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP).

Cảnh sinh họat tập thể tại buổi tập huấn

Song song với nội dung tập huấn do Liên đoàn lao động thành phố Hồ Chí Minh triển khai, nhằm trang bị cho cán bộ Công đoàn các  phương pháp, kỹ năng tổ chức hoạt động công đoàn cơ sở, Công đoàn trường đã lồng ghép đi thăm quan Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc – Quận 9, giúp cán bộ công đoàn có thêm cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tăng cường sữ phối hợp trong công tác và gắn bó giữa các đơn vị.

Dâng hương tại đền thờ Vua Hùng

Buổi tập huấn nghiệp vụ công đoàn Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III đã giúp cho cán bộ công đoàn Trường có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tổ chức điều hành hoạt động Công đoàn cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn tại Trường ngày một vững mạnh.

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc – Quận 9

Một số hình ảnh: