Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 06/10/2020]

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu, tối ngày 2/10/2020, Công đoàn trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho gần 100 cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ giảng viên công nhân viên trong Trường. Chương trình Đêm hội trăng rằm 2020 diễn ra vui tươi, ấm áp

Chương trình Đêm hội trăng rằm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc. Đến với đêm hội, các em không chỉ được hòa mình vào các trò chơi bổ ích mà còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và đặc biệt còn được đón nhận những quà đầy ý nghĩa từ ban tổ chức. 

Vui Trung thu -“Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI nhằm thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, động viên các cháu tích cực phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng thời đây cũng là dịp để xây dựng mối quan hệ giữa công nhân viên nhà trường thêm gắn bó, đoàn kết.

Một số hình ảnh:

Đang online: 216


Số lượt truy cập: 1894610

Doanh nghiệp đối tác