Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 06/05/2022]

Sáng nay, ngày 6 tháng 5 năm 2022, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm dẫn đầu đoàn công tác của Bộ GTVT đã đến thăm Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI và dự Hội nghị công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc giao phụ trách Hội đồng trường và phụ trách Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI.
Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Cao Hiến, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ GTVT đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT giao ông Nguyễn Kim Cương – Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng trường (nhiệm kỳ 2020 – 2025) phụ trách Hội đồng trường kể từ ngày 01/5/2022 và giao ôngTạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường kể từ ngày 01/5/2022.
Thay mặt Lãnh đạo Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Duy Lâm đã trao Quyết định và chúc mừng thầy Nguyễn Kim Cương và thầy Tạ Văn Trọng được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ GTVT tín nhiệm giao nhiệm vụ, trọng trách mới. Đồng thời, Thứ trưởng cũng mong muốn và tin tưởng hai thầy sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất cùng với tập thể cán bộ, viên chức của Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Lâm trao Quyết định
và chúc mừng thầy Nguyễn Kim Cương và thầy Tạ Văn Trọng
Cũng tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Duy Lâm ghi nhận những công lao, đóng góp và cảm ơn thầy Chu Xuân Nam, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, nhận Quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/5/2022. Trong thời gian tới, với tâm huyết và những kinh nghiệm trong công tác quản lý của mình, thầy Chu Xuân Nam sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, thế hệ kế nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, chúc đồng chí sống vui khỏe cùng gia đình sau khi hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao.
Thứ trưởng Nguyễn Duy Lâm tặng hoa
và chúc mừng thầy Chu Xuân Nam đã hoàn thành nhiệm vụ

Thứ trưởng Nguyễn Duy Lâm phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ 
Trong niềm xúc động, thầy Chu Xuân Nam đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Bộ GTVT, đã quan tâm, giúp đỡ ông trong những tháng ngày thực hiện nhiệm vụ tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, đồng thời cảm ơn tập thể cán bộ chủ chốt Nhà trường, chúc mừng các thầy nhận nhiệm vụ mới và mong muốn các thầy hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Thầy Chu Xuân Nam phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Bộ
và tri ân, chia tay cán bộ chủ chốt Nhà trường
Phát biểu nhận nhiệm vụ phụ trách Hội đồng trường, thầy Nguyễn Kim Cương chân thành gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ GTVT đã tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách Hội đồng trường cho bản thân thầy và phụ trách trường cho thầy Tạ Văn Trọng. Đây vừa là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm to lớn, vì vậy, thầy Nguyễn Kim Cương hứa tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng và sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu, phát huy truyền thống, cùng tập thể Lãnh đạo trường đoàn kết, đồng lòng đưa Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới.

Thầy Nguyễn Kim Cương phát biểu nhận nhiệm vụ mới
Tin & ảnh: Phòng Khoa học công nghệ & Quan hệ quốc tếĐang online: 107


Số lượt truy cập: 710408

Doanh nghiệp đối tác