[Đăng ngày: 17/08/2022]

Sáng nay, ngày 17/8/2022, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng”. Trước đó ngày 29/7/2022 Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể đã ký Quyết định số 1033/QĐ-BGTVT bổ nhiệm ông Đinh Hạnh Phúc, phụ trách các địa điểm đào tạo tại Cần Thơ giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI.

Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Lâm, Ủy viên Ban cán sự đảng Bộ GTVT – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Cao Hiến – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Nhà trường có đồng chí Tạ Văn Trọng – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, đồng chí Nguyễn Kim Cương – Phụ trách Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là cán bộ chủ chốt trong nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Lâm trao Quyết định và tặng hoa của Bộ trưởng cho đồng chí Đinh Hạnh Phúc

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ GTVT, đồng chí Trần Văn Lâm đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng cho đồng chí Đinh Hạnh Phúc. Trước đây, đồng chí Đinh Hạnh Phúc nguyên là Hiệu trưởng Trường Trung cấp GTVT Miền Nam. Sau khi Bộ GTVT sáp nhập Trường Trung cấp GTVT Miền Nam vào Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI, Nhà trường đã thực hiện quy trình để giới thiệu bổ nhiệm đồng chí Đinh Hạnh Phúc vào chức danh Phó Hiệu trưởng.

Đồng chí Đinh Hạnh Phúc phát biểu nhận nhiệm vụ

Bảy tỏ niềm vui mừng và chút ít lo lắng khi được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đinh Hạnh Phúc gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Bộ GTVT đã tin tưởng giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng cho cá nhân đồng chí, cảm ơn toàn thể CBVC nhà trường đã ủng hộ trong thời gian qua. Tân Phó Hiệu trưởng cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ, đoàn kết thống nhất cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên xây dựng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI ngày càng phát triển, đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Tin & ảnh:
 Phòng Khoa học công nghệ & Quan hệ quốc tế