Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 21/12/2017]

Sáng ngày 16/12/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã khai mạc giải bóng đá truyền thống dành cho cán bộ công nhân viên, giảng viên Nhà trường. Hoạt động nằm trong chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 41 năm thành lập Trường (28/12/1976-28/12/2017)    Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm trước giờ bóng lăn

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 03 đội : Đội Trung tâm AET, đội Trung tâm Cơ giới - TNĐT và đội CBCNV - GV
Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi. Với tinh thần fairplay, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những pha bóng, bàn thắng đẹp.
Giải bóng đá truyền thống được Công đoàn trường tổ chức thường niên, là dịp để các cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, qua đó tạo khí thế thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại đơn vị. 
Kết thúc buổi sáng thi đấu sôi nổi, chức vô địch năm nay thuộc về đội CBCVN-GV, giải nhì đội Trung tâm AET và giải ba đội Trung tâm Đào tạo và TNCGThầy Nguyễn Văn Ngọc trao cúp cho đội CBCNV - GV, nhà vô địch năm 2017

Một số hình ảnh:Các cầu thủ cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp cùng những bàn thắng 

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin  - Thư viện 


Đang online: 65


Số lượt truy cập: 5187009

Doanh nghiệp đối tác