Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 04/11/2020]

Sáng ngày 5/11/2020 tại Hội trường cơ sở 1, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 chào đón các tân sinh viên khóa 44.

Tới dự buổi lễ có ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng, cùng thầy cô đại diện các khoa, phòng ban, trung tâm và hơn 500 đại biểu đại diện cho HS-SV toàn trường về dự. Về phía khách mời có ông Nguyễn Xuân Trung – Phó Tổng giám đốc công ty Tracimexco.ThS. Tạ Văn Trọng, đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, ThS. Tạ Văn Trọng – Phó Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng. Trong diễn văn, ThS. Tạ Văn Trọng đã nêu bật những thành quả đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường, bên cạnh đó là công tác từng bước hoàn thiện về xây dựng cơ sở vật chất để đảm bảo yêu cầu đào tạo cho sinh viên. Lãnh đạo Nhà trường cũng nhắn gởi tân sinh viên phát huy truyền thống của Trường, năng động, tích cực học tập, rèn luyện, không ngừng hoàn thiện bản thân.  

Tuyên dương 16 sinh viên đạt thành tích giỏi trong học tập, rèn luyện năm học 2020-2021

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung VI đã công bố quyết định khen thưởng ghi nhận những thành tích và những cố gắng trong học tập của sinh viên năm học 2019-2020.Công ty Tracimexco trao tặng 20 suất học bổng trị giá 20 triệu cho Nhà trường

Thời gian qua, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI cũng đã liên kết với các các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài ngành GTVT nhằm giải quyết và hỗ trợ tốt khâu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhân dịp khai giảng, Công ty Tracimexco đã trao tặng 20 suất học bổng trị giá 20 triệu đồng trao cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không ngừng phấn đấu, có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. 

Buổi Lễ khai giảng Khóa 44 diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của thầy và trò Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI. Nhà trường cảm ơn quý cơ quan, đơn vị đối tác: Công ty Tracimexco, Trung tâm AET, Tổng biên tập Tạp chí Cầu đường Việt Nam,... đã gửi lời chúc và những lẵng hoa tươi thắm đến buổi lễ.

Một số hình ảnh nổi bật Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021:

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảngĐại diện tân sinh viên phát biểu cảm tưởngNiềm vui tân HS-SV trong Lễ khai giảng năm học mới

Đang online: 154


Số lượt truy cập: 1900985

Doanh nghiệp đối tác