[Đăng ngày: 18/06/2018]

Sáng ngày 08/06/2018, đoàn đại biểu trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, do TS. Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng Nhà trường, làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Quốc tế Lilama 2.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo của hai Trường đã tập trung trao đổi một số nội dung trọng tâm như: Xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Đức phù hợp với điều kiện Việt Nam, đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, kinh nghiệm liên kết với doanh nghiệp tổ chức học kỳ doanh nghiệp.

TS. Chu Xuân Nam, tặng kỷ niệm chương cho đại diện Công nghệ Quốc tế Lilama

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Chu Xuân Nam - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình từ phía Trường Công nghệ Lilama, Thầy hy vọng hai Trường sẽ luôn giữ mối quan hệ gắn bó chặt chẽ và mong được đón tiếp Trường Công nghệ QT Lilama đến tham quan Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI trong thời gian tới.
Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đã đến tham quan cơ sở vật chất, thiết bị cũng như quy trình hoạt động tại Xưởng thực hành, Khu thí nghiệm trung tâm của Trường Công nghệ QT Lilama 2