Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 25/09/2018]

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2018, đoàn công tác Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI, gồm có TS. Chu Xuân Nam – Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Phòng KHCN & QHQT đã có buổi làm việc với Tổng Lãnh sự quán Lào tại thành phố Hồ Chí Minh.TS. Chu Xuân Nam, tặng kỷ niệm chương Nhà trường cho ông Somxay Sanam-oune

Tiếp đón đoàn công tác Nhà trường, phía Tổng Lãnh sự quán Lào có ông Somxay Sanam-oune - Tổng Lãnh sự và Ông Phonesavanh Vongsakhamphouy - Phó Lãnh sự.
Tại buổi làm việc, TS. Chu Xuân Nam giới thiệu với Tổng Lãnh sự quán Lào về lịch sử phát triển và truyền thống đào tạo của Nhà trường với các ngành nghề và quy mô đào tạo; về quan hệ hợp tác quốc tế  trong đào tạo. Hiện nay, định  hướng đào tạo của nhà trường theo hướng ứng dụng thực hành, xây dựng một trường đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao.
Trao đổi với lãnh đạo Nhà trường, ông Somxay Sanam-oune, đã trình bày mục đích chuyến làm việc, nhằm trao đổi các khả năng hợp tác giữa trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI và Tổng Lãnh sự quán Lào tại thành phố Hồ Chí Minh, tiến tới thỏa thuận hợp tác để đào tạo du học sinh Lào cũng như bàn bạc về số lượng học bổng cho du học sinh Lào khi các em vào học tại trường.
Thông qua thảo luận, cả hai bên đã bày tỏ mong muốn hợp tác trong tương lai gần, đặc biệt là liên kết đào tạo với những ngành thế mạnh của Trường.

Ảnh: Phòng KHCN&QHQTTin: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 65


Số lượt truy cập: 2660210

Doanh nghiệp đối tác