Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 04/10/2018]

Sáng ngày 3/10/2018, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại doanh nghiệp, Công ty TNHH Giải pháp phần mềm TMA (TMA Solutions) tại Tòa nhà TMA, Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Đây là hoạt động được Khoa CNTT tổ chức, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế trong doanh nghiệp, hiểu các qui trình làm việc trong các doanh nghiệp gia công, sản xuất phần mềm. Đồng hành cùng 63 sinh viên ngành Công nghệ thông tin có ThS. Nguyễn Viết Liên  - Phụ trách Khoa CNTT, ThS. Võ Thị Hoàng Diễm - Giảng viên khoa CNTT, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Phòng KHCN&QHQT.
Đón tiếp đoàn tham quan nhà trường có Ông Phan Viết Thế, Giám đốc của Công ty đào tạo Lập trình viên quốc tế Aptech Việt Nam,cùng đại diện của Công ty Phần mềm TMA Solutions Việt Nam.
TMA Solutions là doanh nghiệp 100% vốn Việt Nam, được thành lập năm 1997 và nhanh chóng trở thành công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về gia công xuất khẩu phần mềm, TMA đang sở hữu hàng ngàn kỹ sư có tay nghề cao trong các lĩnh vực: giao tiếp từ xa, nghiên cứu và phát triển mạng, ứng dụng cho kinh doanh, phần mềm nhúng, kiểm tra phần mềm. Công ty đã trúng thầu quốc tế nhiều dự án lớn với yêu cầu cao về công nghệ cho khách hàng từ 27 quốc gia trên thế giới.Tìm hiểu về TMA Solutions

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên đã nắm bắt nhiều thông tin về TMA Solutions thông qua chia sẻ của đại diện công ty, tham quan văn phòng làm việc của các kỹ sư, tiếp xúc với các công nghệ mới. Đặc biệt, quy trình tuyển dụng thực tập sinh và nhân viên của TMA cũng được phổ biến rộng rãi đến các bạn sinh viên. Từ đây, các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI lại có thêm một kênh thực tập, việc làm đáng để lưu tâm.
Xuất phát từ định hướng đào tạo gắn kết với thực tiễn, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI luôn chú trọng việc đưa sinh viên đi thực tế tại các công ty, doanh nghiệp trong suốt quá trình đào tạo. Đây là môi trường tốt để sinh viên nhanh chóng lĩnh hội những kiến thức thực tế, định hình được các vị trí công việc bản thân có thể theo đuổi sau khi ra trường. Đoàn chụp hình lưu niệm tại Tòa nhà TMA
Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 144


Số lượt truy cập: 1900890

Doanh nghiệp đối tác