[Đăng ngày: 21/08/2016]

Nhằm mục đích lắng nghe, giải đáp ý kiến - kiến nghị của sinh viên cũng như cung cấp các thông tin liên quan đến sinh viên, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải III tổ Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà Trường – Học kỳ, I năm học 2016-2017 trong  ngày 19/8, tại Hội trường B.
Tham dự hội nghị, về phía Nhà trường, NGƯT-TS. Nguyễn Khánh Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì hội nghị, cùng các thầy cô là: lãnh đạo các đơn vị liên quan; các Cố vấn học tập – Giáo viên chủ nhiệm; Bí thư Đòan trường. Về phía Sinh viên có Ban cán sự lớp; Ban chấp hành Chi đoàn – Chi hội và một số sinh viên quan tâm.

TS. Nguyễn Khánh Tường phát biểu tại hội nghị
Mở đầu hội nghị, TS. Nguyễn Khánh Tường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá và nhấn mạnh tầm quan trọng của hội nghị lần này, đồng thời phát biểu giải đáp một số nội dung liên quan đến vấn đề bố trí phòng học, ký túc xá cho sinh viên.
Với 60 câu hỏi được tổng hợp trước đó, lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo trưởng phó các khoa, phòng ban, trung tâm liên quan giải đáp trực tiếp tại hội nghị, như công tác đào tạo, quản lý sinh viên, học phí, cơ sở vật chất, tài liệu học tập, công tác Đòan - Hội, …đã tạo nên bầu không khí sôi nổi, cởi mở tại hội nghị.

ThS. Đoàn Thị Thanh Thảo - Trường Phòng Đào tạo trả lời các câu hỏi của sinh viên liên quan đến công tác đào tạo

ThS. Lê Đình Thành – Trưởng Phòng Công tác Sinh viên đánh giá: “Hội nghị đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo Nhà trường lần nầy không có câu hỏi gây bức xúc và câu trả lời của các đơn vị rất xác đáng, cụ thể làm hài lòng sinh viên”. Mặc khác, ngoài gặp gỡ trực tiếp tại Hội nghị, Trường cũng sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến góp ý và đề xuất của sinh viên tại văn phòng Hiệu trưởng, các phòng ban, khoa – bộ môn, văn phòng Đòan Trường. Một kênh khác là Chuyên mục Hỏi- Đáp trực tuyến trên trang web Ttrường www.hcmct3.edu.vn, trang mạng xã hội của Trường và của các đơn vị.

ThS. Lê Đình Thành giải đáp một số vướng mắc liên quan đến hoạt động của Phòng Công tác HS-SV

Hội nghị lần này diễn ra vào thời điểm năm học mới vừa bắt đầu và đặc biệt tân sinh viên Khóa 40 của Nhà trường chuẩn bị nhập học, trên cơ sở những góp ý trong hội nghị, ban lãnh đạo nhà trường sẽ có những điều chỉnh để công tác quản lý và giảng dạy của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng phục vụ sinh viên ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện