Trường Cao đẳng GTVT Trung ương VI được thành lập từ năm 1976 của Bộ GTVT là trường đào tạo đa cấp, đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Trường được xếp vào các trường hàng đầu trong nước và khu vực ASEAN.
Tin mới

[Đăng ngày: 24/01/2021]

Ngày 20/01/2021, tại Hội trường cơ sở 1, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương VI đã tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác HSSV năm 2020 và đối thoại giữa HSSV với đại diện Ban giám hiệu Nhà trường”. 
Tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Chí Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô đại diện phòng Công tác HSSV, Đoàn thanh niên cùng đông đảo HSSV là Ban cán sự các khóa K42, K43,K44“Hội nghị Tổng kết công tác HSSV năm 2020 và đối thoại giữa HSSV với đại diện Ban giám hiệu Nhà trường” được tổ chức nhằm mục đích tuyên dương tập thể các lớp đạt thành tích tiên tiến, xuất sắc trong năm 2020; giúp HSSV nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; từ đó xây dựng được niềm tin và định hướng đúng đắn mục tiêu, sự nghiệp của mình, đồng thời  là dịp để lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, nâng cao chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo.Phát biểu tại Hội nghị đối thoại, ThS. Nguyễn Chí Minh đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các em sinh viên trong việc chủ động và tích cực tham gia trao đổi, góp ý cho các hoạt động của Nhà trường. Đồng thời đề nghị mỗi sinh viên cũng cần phải cố gắng, phát huy tinh thần làm chủ từ những việc nhỏ nhất, không nên thụ động trong việc học tập của chính bản thân mình.

Buổi đối thoại diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn xây dựng. Các thầy cô cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các bạn sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với các thầy cô, bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình. Qua buổi đối thoại này, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ có thêm những thông tin phản hồi một cách khách quan về quá trình đào tạo, công tác giáo dục tư tưởng chính trị, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên. 

Tin & ảnh: Trung tâm Thông tin - Thư viện


Đang online: 267


Số lượt truy cập: 1894937

Doanh nghiệp đối tác